Giới Thiệu

Được thành lập năm 2010, Công ty TNHH Một Thành Viên Cung và Cầu là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc bao gồm nước giải khát, hóa mỹ phẩm, đồ dùng sinh hoạt chất lượng cao, giá cả phù hợp, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Cung và Cầu chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm của các nhãn hàng số 1 tại Hàn Quốc như Woongjin – nhãn hiệu nước giải khát số 1 của Hàn Quốc, Pigeon – nhãn hiệu nước xả vải số 1 của Hàn Quốc, Sandokkaebi – nhãn hiệu đồ dùng sinh hoạt hàng đầu của xứ kim chi.

Để hướng tới mục tiêu trở thành công ty nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp, uy tín, có trách nhiệm với khách hàng, với phương châm cho cuộc sống luôn tươi trẻ, chúng tôi hy vọng được góp sức nhỏ bé của mình vào sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất bằng việc mở rộng quy mô công ty cũng như phát triển hệ thống phân phối từ Nam ra Bắc.

Qua đây xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả những quý khách hàng đã tin tưởng và yêu thích sản phẩm của chúng tôi, hy vọng sự yêu thích đó sẽ luôn đồng hành cùng với sự phát triển của công ty.

Ở đâu có nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp!

Chân thành cám ơn!